13H/20H30 LIVETREAMS Khai lộc đầu xuận tặng 299k toàn bộ tencel. https://www.fb.com/ngochanbedding

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả sản phẩm nệm của Ngọc Hân Bedding đều được bảo hành chính hãng. Sản phẩm chăn ra gối sẽ được xử lý sự cố kỹ thuật trong vòng 45 ngày sử dụng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Người mua vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành có trên phiếu bảo hành.


Trong trường hợp sản phẩm được phân phối trực tiếp từ các người bán/nhà cung cấp, người mua vui lòng trực tiếp liên hệ người bán/nhà cung cấp để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm. Mọi thông tin của người bán/nhà cung cấp được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.


Nếu người mua gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, người mua ở quá xa trung tâm bảo hành/cửa hàng hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể liên hệ 02873.065.165 để được hướng dẫn cách tốt nhất.


Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành. 


Ngọc Hân Bedding khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Ngọc Hân Bedding sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Ngọc Hân Bedding chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

 

Chính sách bảo hành các sản phẩm nệm: 

 

- Nệm được bảo hành trong suốt 05 năm sử dụng kể từ ngày mua sản phẩm.

- Nệm được bảo hành khi khách hàng giữ thẻ bảo hành hoặc có đăng kí bảo hành ngay sau khi mua hàng qua tổng đài 02873.065.165

- Sản phẩm được bảo hành khi khách hàng có đầy đủ chứng từ mua hàng (hoặc phiếu bảo hành)

- Khách hàng không chịu bất kì khoản phí nào trong quá trình thực hiện kiểm tra, xử lý, và bảo hành sản phẩm mới.

- Khách hàng lưu ý vỏ nệm không bảo hành.

 

Chính sách bảo hành sản phẩm chăn – ra – gối và ruột gối, các sản phẩm phụ khác...

 

- Theo chính sách của Edena, sản phẩm vải như chăn ra gối và các sản phẩm phụ không được bảo hành trong quá trình sử dụng, do sản phẩm vải hoàn toàn chịu tác động trực tiếp từ cách sử dụng của khách hàng.

 

- Edena đồng ý xử lý vì quyền lợi khách hàng các trường hợp “một đổi một” như sau:

      + Sản phẩm chăn ra gối bị ra màu ngay từ lần giặt đầu tiên với điều kiện: khách hàng KHÔNG sử dụng thuốc tẩy hoặc xà phòng có chất tẩy cao.

      + Sản phẩm chăn ra gối bị xù lông vón cục gây ngứa cho cơ thể người dùng.

      + Sản phẩm bị rạn (đường dệt vải) do chất lượng vải gây ra. (Không bao gồm trường hợp rạn rách do bị móc rách sản phẩm từ cách sử dụng)

 

- Sản phẩm nào bị lỗi, Edena sẽ đổi mới sản phẩm đó cho khách hàng, không bao gồm đổi trọn bộ sản phẩm nếu chỉ có 1 sản phẩm trong bộ bị lỗi.

- Khách hàng không chịu bất kì phí tổn nào trong quá trình xử lý và vận chuyển, thu hồi sản phẩm cũ và mới.